Top 20 bài viết hay nhất về giáo dục tài chính trẻ em (eBook miễn phí!)

Chào bạn, tôi là Nguyễn Chí Hiếu – Chủ nhân Blog Tiền Của Con. Tôi không giới thiệu nhiều về Blog Tiền Của Con nữa, bởi tất cả đã có trên https://tiencuacon.com, tôi sẽ nói về lý do tại sao tôi lại biên soạn eBook này.

Chỉ cần vào internet, mở Google lên, bạn gõ cụm từ “Giáo dục tài chính trẻ em” sẽ có 87,9 triệu kết quả hiện thị trong 0,67s, hay “Dạy con hiểu bết về tiền bạc” sẽ có 14,9 triệu kết quả hiện thị trong 0,57s. Có quá nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và bạn không thể đọc hết. Thậm chí còn bị hoa cả mắt vì nhiều thông tin trùng lập, thậm chí tin “nhảm”.

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành tài chính, đặc biệt là có thời gian gần 5 năm nghiên cứu về chủ đề “Giáo dục tài chính trẻ em” hay “Dạy con về tiền bạc” và ứng dụng vào cuộc sống, tôi mạo muội tổng hợp, biên soạn lại các bài viết về lĩnh vực giáo dục tài chính trẻ em của nhiều trang báo uy tín, tác giả có kinh nghiệm trên các trang báo online nổi tiếng tại Việt Nam và gửi cho bạn làm cẩm nang dạy con về tiền bạc.

Nội dung của eBook gồm 20 bài viết tốt nhất trên các trang báo online từ năm 2008 đến nay, được sắp xếp thành một chuỗi logic trong 2 phần chính. Phần thứ nhất sẽ tổng hợp những bài viết để bạn cảm nhận và hiểu được tại sao cần phải giáo dục tài chính cho con mình. Phần thứ hai sẽ tổng hợp những những bài viết chuyên về 6 kỹ năng tài chính cơ bản dành cho con trẻ: Kiếm tiền, Tiết kiệm, Tiêu xài, Đầu tư, Chia sẻ và Vay nợ.

Tất cả nội dung, tài liệu sử dụng trong eBook đều có trích dẫn nguồn gốc. Đồng thời eBook này hoàn toàn miễn phí, không nhằm mục đích thương mại. Nếu bạn là một trong những tác giả bài viết trong eBook này tôi nghĩ bạn sẽ rất vui vì bài viết của bạn rất có ý nghĩa và đang được nhiều người đón nhận, áp dụng trong quá trình dạy con của họ.

Hoặc nếu có khiếu nại về bản quyền, bạn có thể liên hệ với tôi thông qua địa chỉ tiencuacon@gmail.com. Tôi sẽ sẵn sàng gỡ bỏ nội dung vi phạm bản quyền ra khỏi eBook.

Tôi muốn sau khi bạn đọc song eBook này, đâu đó sẽ đọng lại trong bạn những khái niệm cơ bản về giáo dục tài chính cho con hoặc sâu hơn, bạn sẽ thực hiện ngay một kết hoạch dạy con về tiền bạc cho con mình.

Vui lòng Click VÀO ĐÂY để tải eBook về nhé.

Chúc bạn thành công!