Tiền không mọc trên cây – Ebook miễn phí

Chào bạn! Quyển sách Tiền không mọc trên cây của tác giả Neale S. Godfrey được xuất bản tại Việt Nam năm 2013. Khi đó, vấn đề giáo dục tài chính trẻ em hay dạy con sử dụng tiền bạc chưa được nhiều người quan tâm. Có khá ít sách và tài liệu viết về chủ đề này. Trung tâm đào tạo kỹ năng về tài chính cho trẻ em cũng rất hạn chế. Do vậy, quyển sách đã gây tiếng vang lớn với cộng đồng cha mẹ có con nhỏ tại Việt Nam.

Do có ý tưởng nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục tài chính trẻ em nên mình đã đọc ngay khi quyển sách được xuất bản. Nội dung sách rất hay và dễ đọc. Những kiến thức chuyên môn rất khó nhằn về tài chính đã được tác giả truyền tải một cách nhẹ nhàng, gần gủi và dễ hiểu. Có thể nói, đây là quyển sách có nội dung khá đầy đủ về kiến thức, kỹ năng tài chính dành cho trẻ em.

Đây là một quyển sách thật sự đáng đọc.

Qua 10 năm, quyển sách vẫn còn nguyên giá trị đối với nhiều người đọc. Hiện tại còn rất ít bản sách được bán tại các nhà sách, ngay cả các nhà sách trên mạng. Blog Tiền Của Con đã tìm được một bản ebook miễn phí và sẽ dành tặng bạn. Bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để tải file PDF về đọc nhé.

Nhận thêm quà tặng: Top 20 bài viết hay nhất về giáo dục tài chính trẻ em tại Việt Nam

Chúc bạn sức khỏe và dạy con về tiền bạc thành công.