Trước khi liên hệ với tác giả Blog Tiền Của Con, xin hãy xem qua Điều khoản sử dụngMiễn trừ trách nhiệm của Blog nhé.

Điều khoản sử dụng

Bạn hoàn toàn được chia sẻ lại bài viết với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên, để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, xin lưu ý một vài điểm khi bạn chia sẻ thông tin từ Blog Tiền Của Con:

– Tác giả giữ bản quyền toàn bộ bài viết và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết trên Blog này. Bạn được quyền chia sẻ lại bài viết và vui lòng ghi rõ lại nguồn bài viết từ Blog Tiền Của Con.

– Khi bạn liên hệ với Blog Tiền Của Con thông qua form đăng ký email để nhận thông tin bài viết mới, eBook,… Thông tin của bạn chỉ được sử dụng với mục đích duy nhất dùng để Blog Tiền Của Con liên hệ với bạn. Blog Tiền Của Con cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam về bảo mật thông tin và không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những thông tin được cung cấp trên blog này đều mang tính tham khảo để giúp bạn có thêm hiểu biết về tài chính cá nhân và dạy con mình. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Bạn hãy chủ động và tự quyết định, đồng thời tự chịu trách nhiệm với các quyết định của mình.

Liên hệ với tác giả Blog Tiền Của Con

Nếu bạn có thêm thắc mắc, hợp tác liên quan đến công việc bạn có thể liên hệ với tác giả thông qua:

Thân mến!