[Giới thiệu sách] Cha mẹ 5.0 – Thay đổi tư duy về tiền bạc để dạy con

Nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu khi muốn dạy con mình về tiền bạc, Cha mẹ 5.0 của Dr. Tùng Phan là quyển sách bạn nên đọc.

Tiến sĩ Tùng Phan là người có hơn 15 năm nghiên cứu, học tập và sinh sống ở nước ngoài. Ông đã đi đến hơn 25 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong khoảng thời gian đó, ông đã giảng dạy tại trường đại học Newcastle, Singapore. Đồng thời, ông đã có cơ hội tiếp xúc và học tập với các bậc thầy như Tony Robbins, Blair Singer, T. Harv Eker, … Từ đó ông đã tìm ra được công thức Cha mẹ 5.0 – Phương pháp dạy con về tài chính dựa trên sức mạnh tiềm thức.

Cha mẹ 5.0 là không phải là quyển sách hướng dẫn nuôi dạy con thuần túy. Đây là quyển sách giúp các bậc cha mẹ nhìn nhận lại bản thân, những sai lầm của mình, thay đổi tư duy, thói quen và làm gương cho con trẻ, hướng con đến những thói quen tốt đẹp và có kiến thức về tài chính trong tương lai.

Nội dung sách gồm 18 chương, cụ thể như sau:

Chương 1: Cha mẹ là người thầy tuyệt vời nhất

Chương 2: Chế ngự nổi sợ hãi bên trong bạn

Chương 3: Bí mật sự sức mạnh tiềm thức ảnh hưởng đến sự thành công của trẻ

Chương 4: Công thức thành công cho cha mẹ 5.0

Chương 5: Những quan niệm sai lầm về tiền bạc

Chương 6: Tự do tài chính bằng cách giúp nhiều người khác

Chương 7: Dạy con sự tử tế

Chương 8: Cách quản lý tài chính của người thành công

Chương 9: Sức mạnh của mục tiêu

Chương 10: Sức mạnh của sự kỹ luật

Chương 11: Sức mạnh của lòng kiên trì

Chương 12: Sức mạnh của nguôn từ

Chương 13: Trạng thái cảm xúc quyết định chất lượng cuộc sống

Chương 14: Học cách ăn mừng chiến thắng

Chương 15: Khám phá thế giới cùng con

Chương 16: Học cách đón nhận sự giàu có

Chương 17: Bánh xe cuộc đời

Chương 18: Viết lại câu chuyện cuộc đời thành công từ hôm nay

Tôi đã đọc một mạch 268 trang trong 18 chương của quyển sách, cảm nhận sách đã mang lại cho tôi nhiều cảm xúc và giá trị. Khi nhìn nhận lại mình khi đã hơn 40 tuổi, tôi cảm thấy mình như là một phiên bản lỗi. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi của cha mẹ mình tạo ra, bởi thời của tôi sống có nhiều khó khăn hơn hiện tại. Cha mẹ tôi đã đổi cả mồ hôi và sức lực của mình để tôi được đến trường. Mua được một cây viết bic, một quyển tập thời tiểu học đã rất khó khăn, chứ đừng nói chi đến việc giáo dục về tài chính. Tôi chấp nhận mình là phiên bản lỗi và tôi thay đổi tư duy của mình khi đọc quyển sách này.

Đây chắc chắn không phải là một vài review sách đúng nghĩa, nhưng tôi tin bạn sẽ rất muốn đọc quyển sách này bởi giá trị của nó. Giá bìa khá cao với 245 nghìn đồng, tuy nhiên, mua online với giá chỉ từ 168 nghìn đồng.

Bạn có thể Click VÀO ĐÂY để mua sách online nhé!