Dạy con về tiền bạc là một vấn đề quan trọng và cần thiết với bất kỳ gia đình nào. Tại nhiều nước phát triển, giáo dục tài chính trẻ em đã được đưa trực tiếp vào trường học như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Singapore,… Tại Việt Nam, dù chưa chính thức trở thành môn học chính khóa tại trường, nhưng nhiều năm trở lại đây các buổi sinh hoạt chuyên đề về giáo dục tài chính trẻ em, các khóa học kỹ năng về tiền bạc cho trẻ em được thường xuyên tổ chức tại các trung tâm giáo dục, phối hợp với các trường học tổ chức ngoại khóa, hay các game show mang tính giáo dục về tiền bạc trên truyền hình. Điều có thể chứng minh rằng, xã hội Việt Nam đang đi đúng với xu hướng của các nước phát triển, đang rất quan tâm đến vấn đề giáo dục tài chính cho thể hệ trẻ.

Blog Tiền Của Con là nơi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm dạy con về tiền bạc. Tác giả là người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và mong muốn chia sẻ những kiến thức, nghiên cứu và kinh nghiệm của mình cho các bậc phụ huynh đang có con nhỏ. Bên cạnh đó, tác giả còn tham khảo ý kiến của phụ huynh về những kinh nghiệm dạy con về tiền, tham khảo ý kiến chuyên gia sao cho những thông tin đưa lên website không mang tính chủ quan, giáo điều mà là thực tế và hữu ích nhất với đa số gia đình người Việt.

Blog Tiền Của Con sẽ giúp Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc dạy con về tiền bạc ngay khi con còn nhỏ. Đồng thời cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm và công cụ để Bạn có thể tự dạy con mình các kỹ năng về tiền bạc, từng bước tạo dựng một tương lai tươi sáng cho con Bạn sau này.

Bạn chính là người thầy đầu tiên của con mình về kỹ năng sử dụng tiền bạc

Blog Tiền Của Con mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng người Việt giỏi về kỹ năng quản lý tài chính cá nhân.

Điều khoản sử dụng

Tất cả bài viết trên Blog Tiền Của Con đều được tôi đúc kết từ quá trình học tập, nghiên cứu và trải nghiệm của bản thân cùng gia đình. Tôi chia sẻ cùng bạn với mong muốn mang lại tương lai tươi sáng hơn cho con bạn và con chúng tôi.

Bạn hoàn toàn được chia sẻ lại bài viết với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên, để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, mình lưu ý một vài điểm khi bạn chia sẻ thông tin từ Blog Tiền Của Con:

– Tác giả giữ bản quyền toàn bộ bài viết và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết trên Blog này. Bạn được quyền chia sẻ lại bài viết và vui lòng ghi rõ lại nguồn bài viết từ Blog Tiền Của Con.

– Khi bạn liên hệ với Blog Tiền Của Con thông qua form đăng ký email để nhận thông tin bài viết mới, eBook,… Thông tin của bạn chỉ được sử dụng với mục đích duy nhất dùng để Blog Tiền Của Con liên hệ với bạn. Blog Tiền Của Con cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những thông tin được cung cấp trên blog này đều mang tính tham khảo để giúp bạn có thêm hiểu biết về tài chính cá nhân. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Bạn hãy chủ động và tự quyết định, đồng thời tự chịu trách nhiệm với các quyết định của mình.

Nếu bạn có thêm thắc mắc, bạn có thể liên hệ với tôi thông qua:

  • Email: tiencuacon@gmail.com
  • Hoặc gửi thông tin cho tôi bằng cách điền thông tin vào form bên dưới

Thân mến và hy vọng rằng chúng ta sẽ là những người bạn của nhau.